top of page

Michelle Bouvier Group

Public·58 members
thanh tran
thanh tran

6 cây mai vàng đẹp nhất, mang giá cao nhất ở Việt Nam

Việt Nam có bao nhiêu loại mai vàng? Vườn mai vàng ở đâu đẹp nhất? và “khủng” luôn là thứ làm cho người khác trằm trồ và là niềm kiêu hãnh của những nghệ nhân chơi mai. Cộng Bách hoá XANH điểm qua một vài cây mai vàng cuốn hút nhất và mang giá cao nhất ở Việt Nam nhé!


chăm sóc phôi mai vàng từ lâu đã trở nên thú vui chẳng thể thiếu vào mỗi dịp Tết tới xuân về. Vào những dịp này, người người thân nhà thường mua cho mình các cây mai vàng cuốn hút nhất để trang hoàng cho ngôi nhà của mình đồng thời diễn đạt độ “chịu chơi” của gia chủ. Những cây mai vàng càng đẹp càng to thì càng mang giá trị cao làm cho rộng rãi người phải trằm trồ. Dưới đây là một vài cây mai vàng đẹp và mang trị giá “khủng” tại Việt Nam.

1Cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

không quá to to nhưng điều khiến cho cây mai vàng này phát triển thành thi thoảng và sở hữu giá trị là vì gốc mai này đã được gần 200 tuổi và trải qua ít nhất 3 thế hệ. Cây cao hơn 1m và sở hữu đường kính 40cm có nguyên do trong khoảng Tân Châu, An Giang. Cây được nhà vườn “hét” giá sắp hai,5 tỷ đồng.

2Cây mai vàng của nghệ nhân ở Đồng Tháp

mang giá bán 2 tỷ đồng, cây mai vàng của nghệ nhân Đồng Tháp khiến cho người xem phải trằm trồ vì độ khủng của tán cây dày đặc và đông đảo nụ. Cây ko rõ độ tuổi các được chủ sở hữu cho biết là đã trải qua ít ra hai đời người.

3Cây mai vàng ở Lai Vung, Đồng Tháp

Cây mai 5 cánh nguyên thủy này với số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và có tán rộng hơn 8m của gia đình ông è cổ Văn Sang. Cây mai được gia chủ cho biết đã sở hữu hơn 40 năm và được phổ biến người hỏi sắm có giá sắp hai tỷ đồng.

4Cây mai vàng của nghệ nhân ở Cần Thơ

Cây mai này thuộc mang của anh Tạ è cổ Hoàng Phương ở Cần thơ. Cây với dáng hình thông, cao 6m và tán rộng 6m, cây đã sở hữu tuổi thọ hơn 90 năm và được anh rao bán sở hữu mức giá 1,6 tỷ đồng.Xem thêm: mua bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Dung Đỗ bưu hoàng
  Dung Đỗ bưu hoàng
 • thanh tran
  thanh tran
 • Ra He
  Ra He
 • Hendry Emma
  Hendry Emma
bottom of page