top of page

Michelle Bouvier Group

Public·74 members
thanh tran
thanh tran

các địa điểm mua cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 5 địa chỉ bán mai vàng sỉ giá tốt bán tết không nên bỏ lỡ thì bạn sẽ có thể có ngay cho mình các cây hoa mai đẹp với nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đó là những địa điểm nào, hãy cùng Phân tích ngay nhé.1Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng sống được bao lâu là một trong những cơ sở vật chất trồng và coi sóc mai vàng to nhất tại TP. HCM, khi tới sở hữu cơ sở vật chất này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng cực kỳ cẩn thận và cẩn thận sở hữu việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá nhàng nhàng của các gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng đến 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn mang dịch vụ cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa ấy.

2Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Những gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai lừng danh của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa có 1 vẻ đẹp của nghệ thuật và đây cứng cáp sẽ là một nơi xuất sắc đến bạn đến thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3Vườn mai Hồng Phong

đề cập đến những địa điểm bán mai tốt nhất TP. HCM mà không kể đến vườn mai Hồng Phong thì quả là 1 thiếu sót to. Vườn mai Hồng Phong luôn phân phối các chiếc mai được nuôi trồng và coi ngó cẩn thận, tận tường từ đôi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đến từ Làng Mai Thủ Đức. Chính vì các lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong những vườn mai sở hữu chất lượng rẻ nhất TPHCM.Xem thêm: mua bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page