top of page

Michelle Bouvier Group

Public·71 members
thanh tran
thanh tran

các địa điểm sắm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 5 địa chỉ bán mai vàng sỉ giá tốt bán tết không nên bỏ lỡ trong danh sách này thì bạn sẽ với thể sở hữu ngay cho mình các cây hoa mai đẹp sở hữu đa dạng màu sắc và kích cỡ khác nhau. Ấy là những địa điểm nào, hãy cộng Tìm hiểu ngay nhé.1Mai vàng Bình Lợi

phôi mai tứ quý khủng là một trong các hạ tầng trồng và săn sóc mai vàng lớn nhất tại TP. HCM, lúc tới mang hạ tầng này bạn sẽ thấy được những cây hoa mai ở đây được nuôi trồng hết sức kỹ lưỡng và kỹ lưỡng mang việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá trung bình của các gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn có nhà cung cấp cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đấy.

2Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Những gốc mai to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai lừng danh của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa với một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây vững chắc sẽ là 1 nơi tuyệt vời đến bạn đến thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3Vườn mai Hồng Phong

nói đến những địa điểm bán mai phải chăng nhất TP. HCM mà ko kể đến vườn mai Hồng Phong thì quả là 1 khuyết điểm to. Vườn mai Hồng Phong luôn phân phối các chiếc mai được nuôi trồng và chăm nom tỷ mỉ, kĩ càng trong khoảng đôi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đến từ Làng Mai Thủ Đức. Chính vì các lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như một trong các vườn mai sở hữu chất lượng phải chăng nhất TPHCM.

4Cây cảnh Hoa Điệp

Là một trong các hạ tầng chuyên về cung cấp và trồng nhiều cái cây cảnh tại Hóc Môn, Hoa Điệp luôn phân phối cho thị phần mai vào dịp Tết các gốc mai chất lượng nhất để đến sở hữu tay quý khách. Đặc biệt, Hoa Điệp còn mang nhà sản xuất cho thuê mai vàng bác bỏ tết hoặc chăm sóc, uốn sửa mai theo buộc phải của người mua.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page